DỊCH VỤ TRẺ EM ĐI MỘT MÌNH TRÊN MÁY BAY-VIETNAM AIRLINES

Nhằm đem đến cho hành khách làm cha, làm mẹ sự an tâm, thoải mái nhất khi không đi cùng con cái của mình trên chuyến bay. Vietnam Airlines đưa ra dịch vụ trẻ em đi một mình. Dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình cung cấp cho hành khách từ 2 đến dưới 12 tuổi không có người lớn đi cùng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Dịch vụ tiếp viên đi cùng cung cấp cho hành khách là trẻ em đi máy bay một mình. Hãng sẽ bố trí riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc trẻ em đó trong suốt chuyến bay.
Khi đăng ký dịch vụ, Hãng sẽ bố trí riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc trẻ em trong suốt chuyến bay.

 

Độ tuổi trẻ em

Dịch vụ phải đăng ký

Dịch vụ bổ sung (không bắt buộc phải đăng ký)

Từ 2 đến dưới 6 tuổi

Dịch vụ trẻ em đi một mình

Dịch vụ tiếp viên đi cùng

Từ 6 đến dưới 12 tuổi

Dịch vụ trẻ em đi một mình

Dịch vụ tiếp viên đi cùng

Từ 12 đến dưới 18 tuổi

Dịch vụ trẻ em đi một mình
Dịch vụ tiếp viên đi cùng

 

Mức phí áp dụng:

+ Vé máy bay UM: Áp dụng như khách CHD/ADT thông thường, tương ứng theo độ tuổi quy định.

+ Phí dịch vụ UM: 500.000VND (giá tịnh chưa bao gồm VAT) đối với chặng bay nội địa; 50USD đối với chặng bay quốc tế.

+ Phí cho Tiếp viên đi kèm (trong trường hợp bắt buộc phải áp dụng): Là giá áp dụng cho người lớn và phụ thu tương ứng với khoang dịch vụ mà khách yêu cầu dịch vụ sử dụng.

Điều kiện:

-Quý khách đặt trước dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

-Trường hợp sử dụng dịch vụ tiếp viên đi cùng: Quý khách đặt trước dịch vụ ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành của hành trình hoàn toàn nội địa Việt Nam và ít nhất 05 ngày trước ngày khởi hành của hành trình có chặng bay quốc tế.
Tải mẫu Giấy đăng kí trẻ em đi máy bay một mình:

 

Lưu ý dành cho cha mẹ của trẻ em 

 

📌Trước chuyến bay

Cha, mẹ, người giám hộ của trẻ hãy liên hệ với các Chi nhánh của Vietnam Airlines đặt dịch vụ trẻ em đi máy bay và dịch vụ tiếp viên đi cùng.

Các thông tin phải khai báo khi đăng ký dịch vụ như họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay; họ, tên, địa chỉ liên hệ cha mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay, người đón trẻ tại sân bay đến, các thông tin khác….

📌Chuyến bay khởi hành

Người đưa trẻ em đến sân bay trước thời gian khởi hành ít nhất 2 giờ để làm các thủ tục hàng không. Hồ sơ, giấy tờ của trẻ em phải đầy đủ để xuất trình khi làm thủ tục chuyến bay.

Người đưa trẻ đến sân bay phải chuẩn bị sẵn giấy tờ để chứng minh nhân thân và đúng với các thông tin khi đăng ký dịch vụ tại Chi nhánh của Vietnam Airlines.

Người đưa trẻ em đến sân bay phải hoàn thành mọi thủ tục trước chuyến bay cho trẻ em và chờ khi máy bay cất cánh mới được rời khỏi sân bay.

📌Chuyến bay đến

Người đón trẻ em phải có mặt tại sân bay trước thời gian dự định hạ cánh của chuyến bay ít nhất 30 phút.

Người đón trẻ em phải xuất trình đầy đủ giấy tờ để chứng minh nhân thân và đúng với các thông tin đã khi đăng ký dịch vụ tại Chi nhánh của Vietnam Airlines.

 

Nguồn: Vietnam Airlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *